10 สัญญาณว่าคุณเจอคนที่ใช่แล้ว

โลกใบนี้ช่างกว้างใหญ่เหลือเกินแต่ก็กลมในขณะเดียวกัน และคุณคิดว่าจะได้พบกับคนที่ใช่หรือเปล่า? เอาล่ะ! มาดูกันว่า 10 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณจะเจอคนที่ใช่นั้นมาเยือนหรือยังเอ่ย…❤ ❥ ♡ ♥

10 สัญญาณว่าคุณเจอคนที่ใช่แล้ว
10 สัญญาณว่าคุณเจอคนที่ใช่แล้ว

1. เขาทำให้คุณมีความสุข


ตั้งแต่การส่งข้อความตัวการ์ตูน กวนๆสุดน่ารักไปจนถึงการกอดและจุมพิตหน้าผากของคุณทุกเช้าทำให้คุณไม่เคยรู้สึกเบื่อกับผู้ชายคนนี้เลย! เขามักทำให้คุณยิ้มและมีความสดใสอยู่ในตัวเองเสมอ

2. คุณไว้เนื้อเชื่อใจเขา


คุณไม่จำเป็นต้องเช็คว่าเค้าทำอะไร อยู่กับใครที่ไหน หรือส่องบรรดาสื่อโซเชียลทั้งหลายของเขา เพราะคุณรู้ดีว่าเขามีแค่คุณคนเดียว ส่วนเขาก็ซื่อสัตย์มั่นคงกับคุณอยู่เสมอต้นเสมอปลาย

3. คุณรู้สึกสบายใจ


คุณรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าหรือแต่งตัวให้สวยสะดุดเซ็กซี่ทุกครั้งที่คุณทั้งคู่ออกไปเที่ยวด้วยกัน คุณสามารถเป็นตัวเองสวมเสื้อยืดธรรมดาๆสบายๆและเขาก็ทำราวกับว่าคุณน่ะช่างเซ็กซี่ น่ารัก เสียเหลือเกิน!

4. คุณกลายเป็นคนที่ดีขึ้นเมื่ออยู่กับเขา


สิ่งต่างๆที่จุกจิกกวนใจคุณนั้นกลายเป็นสิ่งที่ไร้ค่าทันทีเมื่อมีเขาอยู่เคียงข้างกาย คุณพบว่าตัวเองมีทัศนคติที่ดีและอารมณ์เบิกบานคงที่ขึ้น สาเหตุคือเพราะคุณมีความสุขที่ได้อยู่กับคนดีๆและคิดบวกอย่างเขานั่นเอง

5. คุณมีชีวิตเป็นของตัวเอง


คุณมีชีวิตที่เป็นอิสระ คุณยังคงไปไหนมาไหนได้โดยมีเพื่อนฝูงที่ออกไปลัลล้าด้วยกันและสามารถใช้เวลาเพียงลำพังได้เมื่อต้องการ แม้ว่าเขาจะดีเลิศแต่คุณก็ไม่ได้ทุ่มให้เขาสุดตัว คุณแค่ยินดีที่มีเขาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต

6. คุณไม่ต้องพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงอีกฝ่าย


ถ้ามีเพียงสักข้อเดียวที่คุณอยากให้เขาเปลี่ยนนั่นแสดงว่าเขาไม่ใช่คนๆนั้นของคุณ คุณควรรู้สึกสบายใจกับข้อด้อยของอีกฝ่าย ใช่ว่าต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงมันโดยที่อีกฝ่ายไม่ยินยอมหรือสบายใจที่จะปรับเปลี่ยน ในขณะเดียวกันถ้าเขาพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงคุณ บอกได้เลยว่าคุณควรพิจารณาถึงความสัมพันธ์นี้ได้แล้ว อะไรที่มันธรรมชาติมันจะออกมาเป็นศิลปะคงความเป็นตัวเราโดยไม่ขัดขืนใจ

7. คุณทั้งคู่มีเส้นทางในอนาคตร่วมกัน


เช่นการสร้างครอบครัว สร้างฐานะความเป็นอยู่ หรือการย้ายไปอยู่ต่างแดน รวมไปถึงการเริ่มต้นธุรกิจด้วยกัน คุณทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวที่ตรงกันและปรากฏว่าพวกคุณปรารถณาเหมือนกัน บอกเลยว่านั่นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก จงมั่นใจว่าคุณทั้งคู่จะจับมือและก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยกัน

8. เขาฟังทุกคำพูดของคุณ


ทั้งความหวังและความฝันรวมถึงประสบการณ์อันเลวร้ายในชีวิตการทำงานของคุณหรืออะไรต่างๆนาๆ นอกจากเขาจะฟังคุณบอกเล่าแล้ว เขายังจดจำมันได้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่คุณเกลียดแมงมุม หรือไม่ชอบหนูแฮมสเตอร์ที่หางยาว เขาจำได้หมด!

9. เขาไม่ควรดูถูกดูแคลนคุณ


คุณไม่ควรรู้สึกสงสัยในคุณค่าของตัวเองโดยเฉพาะว่าชายที่จะมาร่วมอนาคตด้วย ผู้ชายที่ดีจะทำให้คุณรู้จักยอมรับข้อผิดพลาดของตัวเองแทนที่คุณจะเป็นทุกข์อยู่กับมัน และเรียนรู้ไปกับข้อผิดพลาดเพื่อการพัฒนาตัวเอง

10. เขารักคุณ


ความรักเป็นคำที่ใช้กันอย่างบ่อยไปและถูกประเมินคุณค่าต่ำไป แต่เมื่อเขาพูดว่าเขารักคุณ คุณก็สัมผัสได้ถึงความจริงใจ เขารักคุณโดยไม่มีข้อแม้ ไม่ว่าคุณจะป่วยและดูไม่ได้แค่ไหน หรือคุณจะกินพิซซ่าเข้าไปกี่ชิ้น เขาก็ยังรักและเอ็นดูคุณอยู่ดี เขาจะปรากฏกายขึ้นทุกครั้งที่คุณตกทุกข์ได้อยาก หรือในยามที่คุณรู้สึกเศร้าและเจ็บปวด เขาจะอยู่ข้างๆ โอบกอดคุณพร้อมกับปลอบใจคุณอย่างใกล้ชิด เขาจะคอยสำรวจคุณขณะที่คุณคุยอยู่กับเขาหรือนั่งเคียงข้างกันอย่างเงียบๆ เขาคือคนๆนั้น คนที่ใช่… ❤

ขอให้ครั้งนี้คุณได้เจอกับคนที่ใช่ซักทีนะ

อาจารย์คิม

ดูดวงกับอาจารย์คิม

อาจารย์คิม ดูดวงด้วยไพ่ทาโร่ต์มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 ใช้แก่นแท้ของไพ่ทาโร่ต์มาทำนายอนาคตไม่ใช่ความงมงายหรือหลอกลวง

ติดต่อดูดวงกับอาจารย์คิม

แอดไลน์ที่นี่

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x