ดินสอดวงดี เสริมดวงการสอบที่ดีที่สุดใน พ.ศ. นี้

หลังจากที่ อาจารย์คิม ได้รังสรรค์ดินสอดวงดี เป็นดินสอ 2B เสริมดวงการสอบที่ดีที่สุดใน พ.ศ. นี้ ผ่านกระบวนการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้ได้มาซึ่งดินสอที่ดีที่สุด ไปแล้วครั้งแรก

อาจารย์คิมได้รับคำเรียกร้อง อาจารย์คิม จึงได้รังสรรค์ดินสอดวงดี เป็นดินสอ 2B เสริมดวงที่ดีที่สุดใน พ.ศ. นี้ เป็นครั้งที่ 2

ดินสอดวงดี เฟส 2
ดินสอดวงดี เฟส 2

ดินสอดวงดี ดินสอเสริมดวง ดีที่กายภาพ และดีทางจิตวิญญาณ

ดีที่กายภาพ

ดินสอดวงดี เฟส 2

ดินสอดวงดี เป็นดินสอเสริมดวงที่สั่งผลิตด้วยเนื้อไม้เขียนนุ่มไม่กระด้าง แต่ไม่หักง่าย เนื้อไม้แข็งแรง ทรงหกเหลี่ยมจับถนัดมือ ได้รับแรงบันดาลใจทั้งรูปลักษณ์และความรู้สึก (Look and feel) และคุณภาพจากดินสอไม้ยี่ห้อดังจากประเทศญี่ปุ่น จึงเป็นดินสอไม้ธรรมชาติที่คุณภาพสูง ไม่แพ้ดินสอไม้ยี่ห้อดังที่นำมาเป็นแรงบันดาลใจ

ดีทางจิตวิญญาณ

ดีทางจิตวิญญาณ

ดินสอดวงดี เป็นดินสอเสริมดวงที่จะทำให้ผู้ถือดวงดี ใช้แล้วจะนำโชคลาภมาให้ คิดงานดี ๆ ออก ใช้แล้วเจ้านายเอ็นดู เพื่อนร่วมงานสนับสนุน ลูกน้องรัก นอกจากนี้แล้วยังป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ แคล้วคลาดปลอดภัยอีกด้วย ซึ่งแนวคิดดังกล่าวได้ยึดหลักการเช่นเดียวกันกับดินสอดวงดี ในการผลิตครั้งแรก

ดินสอดวงดี นิยมนำไปใช้เสริมดวงในการสอบครั้งสำคัญ

ดินสอดวงดี นิยมนำไปใช้เสริมดวงในการสอบครั้งสำคัญ

ดินสอดวงดี เป็นดินสอเสริมดวงที่ผู้ใช้นิยมนำไปใช้ในการสอบ อาทิ สอบเข้ามหาวิทยาลัย สอบเข้ารับราชการ สอบเลื่อนตำแหน่ง  เนื่องจากเป็นดินสอความเข้มระดับ 2B นำเข้าห้องสอบได้ ใช้แล้วสอบติดสมความตั้งใจ 

วิธีการใช้งานดินสอดวงดีเพื่อเสริมดวง

ดินสอดวงดีนั้น สามารถใช้งานได้โดยตรง คือ นำไปเขียน นำไปใช้สอบ อันนี้ก็ทำได้โดยตรง หรือ สามารถใช้งานได้โดยอ้อม (เสริมดวง) ได้ คือ พกติดตัวไว้ตลอดเวลา ก็จะทำให้มีผลดีกับผู้ถือเหมือน ๆ กัน

ดินสอดวงดี ราคาแท่งละเท่าไหร่

ดินสอดวงดี สนนราคาแท่งละ 99.- บาท รวมค่าจัดส่งแล้ว (ราคาโปรโมชัน)

ติดต่อซื้อดินสอดวงดี

แอดไลน์ที่นี่

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x