ดูดวงในกรุงเทพแบบพบตัวกับอาจารย์คิม

เนื่องจาก อาจารย์คิม ต้องเสาะหาสถานที่ที่ดีที่สุดในการดูดวงในกรุงเทพแบบพบตัวกับอาจารย์คิม วันนี้อาจารย์คิม จึงขอแนะนำสถานที่ดูดวงแบบพบตัว ดังนี้

หลายท่านคงจะทราบกันดีแล้วว่า การดูดวงกับอาจารย์คิมนั้นมี 3 รูปแบบ (รายละเอียด) คือ

1. แบบพิมพ์ถาม
2. แบบโทรคุย
3. แบบพบตัว

ในวันนี้อาจารย์คิมขออนุญาตอธิบายให้ทราบว่าการดูดวงแบบพบตัวของอาจารย์คิมนั้นเป็นอย่างไรบ้างนะครับ

การดูดวงแบบพบตัวกับอาจารย์คิมนั้น สามารถสอบถามไม่จำกัดข้อคำถามในเวลา 1 ชั่วโมงฉะนั้นจะถามได้มากน้อยเพียงใดก็ขึ้นอยู่กับการวางแผนการใช้เวลาของตัวเอง บางคนก็เน้นในเรื่องของการพูดคุย บางคนก็เน้นไปที่การถามคำถามให้มากที่สุด ซึ่งก็แล้วแต่ชอบครับไม่มีผิดไม่มีถูก

การดูดวงแบบพบตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ว่าผู้ถามสามารถสอบถามและพูดคุยได้อย่างเป็นกันเองโดยอาจารย์คิมจะพาไปที่ร้านกาแฟที่นั่งสบาย ๆ

นอกจากนี้แล้วยังมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วยเพื่อตัดข้อกังวลใจของผู้ที่มาดูดวงแบบพบตัว อาจารย์คิมจะทำหน้าที่ดูแลเลี้ยงค่าเครื่องดื่มเองอยากให้ทำใจให้สบายแล้วดูดวงแบบสบายใจ

ล่าสุดนะครับร้านกาแฟที่อาจารย์คิมจะไปดูดวงให้แบบพบตัวนั้น ณ NAP LAB สถานีบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ เดินทางมาได้ที่ จุฬา ซ. 6 ถนนบรรทัดทอง

สถานที่ที่จะไปดูดวงเป็น Co-Working Space ชื่อว่า NAPLAB

แผนที่ NapLab Chula soi.6

สิ่งที่อยากจะแนะนำมานะครับก็คือว่าให้เตรียมข้อคำถามมาด้วยสำหรับเวลา 1 ชั่วโมงนอกจากนี้แล้วนะครับหากเป็นไปได้อยากจะให้มาก่อนเวลาประมาณ 15 นาทีเพื่อที่อาจารย์คิมจะได้พาไปเลือกเครื่องดื่มก่อนที่จะเริ่มทำนายดวงตามจริง

การดูดวงแบบพบตัวนั้นแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายสูงที่สุดนั่นคือ 4,000 บาทต่อ 1 ชั่วโมง แต่เป็นการทำนายที่สามารถสื่อสารกันได้เข้าใจมากที่สุดแล้วเมื่อเปรียบเทียบกับทั้ง 3 รูปแบบ

อย่างไรก็ตามการสื่อสารที่เข้าใจมากที่สุดนั้นไม่ได้หมายความว่ามีความแม่นยำมากที่สุด เพราะการดูดวงทั้ง 3 แบบนั้นมีความแม่นยำเท่ากันแต่การสื่อสารที่ตรงกันจะทำให้การทำนายนั้นมีความแม่นยำมากที่สุด ฉะนั้นผู้อ่านหากมีความสนใจดูดวงก็สามารถดูดวงในรูปแบบใดก็ได้ขอแค่สามารถสื่อสารในสิ่งที่อยากจะรู้ให้ตรงกับใจตัวเองก็พอแล้วครับ

สนใจดูดวงสามารถติดต่อได้ที่ทาง LINE  การทำนายของอาจารย์คิมนั้นไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตามยืนยันว่ามีความแม่นยำอยู่ที่ 60 ถึง 90%  สามารถอ่านรีวิวดูดวงได้ที่นี่

อาจารย์คิม

ดูดวงกับอาจารย์คิม

อาจารย์คิม ดูดวงด้วยไพ่ทาโร่ต์มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 ใช้แก่นแท้ของไพ่ทาโร่ต์มาทำนายอนาคตไม่ใช่ความงมงายหรือหลอกลวง

ติดต่อดูดวงกับอาจารย์คิม

แอดไลน์ที่นี่

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x