ดูดวงลายมือกับอาจารย์คิม

เคาท์หลุยส์ (เชโร) เป็นผู้เผยแพร่ศาสตร์วิชาลายมือ (Palmistry) ให้แพร่หลายในประเทศอังกฤษ อาจารย์คิมขอเชิญชวนลูกเพจมาดูดวงด้วยศาสตร์ดังกล่าว ดูดวงลายมือกับอาจารย์คิม

เคาท์หลุยส์ ฮามอน  หรือที่รู้จักในชื่อเชโร
เคาท์หลุยส์ ฮามอน หรือที่รู้จักในชื่อเชโร

เคาท์หลุยส์ ฮามอน หรือที่รู้จักในชื่อเชโร (มีชีวิตอยู่ระหว่าง 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2409 – 8 ตุลาคม พ.ศ. 2479) เป็นนักโหราศาสตร์ชาวไอริช ชื่อเชโร (Cheiro) มาจากคำว่า cheiromancy ซึ่งหมายถึงวิชาดูเส้นลายมือ เป็นผู้เผยแพร่ศาสตร์วิชาลายมือ (Palmistry) ให้แพร่หลายในสหราชอาณาจักร (ประเทศอังกฤษ)

ศาสตร์วิชาลายมือ (Palmistry)

อาจารย์คิมเห็นว่า ศาสตร์วิชาลายมือ (Palmistry) มีความน่าสนใจ อาจารย์คิมจึงชักชวนให้ผู้ที่สนใจในศาสตร์วิชาลายมือ (Palmistry) ต้นตำรับจากสหราชอาณาจักร เข้ารับคำทำนายฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการทำนายลายมือครั้งนี้

การถ่ายรูปมือ ขอให้มีความชัดเจน แต่ไม่เกร็งนิ้วมือ ให้ปล่อยตามธรรมชาติ

ตัวอย่างรูปถ่ายที่ถูกต้อง รูปถ่ายโดย Juan Pablo Serrano Arenas: https://www.pexels.com/photo/person-s-right-hand-1257770/
ตัวอย่างรูปถ่ายที่ถูกต้อง รูปถ่ายโดย Juan Pablo Serrano Arenas: https://www.pexels.com/photo/person-s-right-hand-1257770/

ตัวอย่างคำทำนาย (โดยจะส่งเป็นข้อความตามตัวอย่างด้านล่างนี้)

ดวงชะตาพื้นฐาน

เป็นคนนิสัยชอบศึกษาหาความรู้ ค้นหาความจริง เป็นคนมีเหตุมีผล ใช้ความคิดมากแต่ไม่ค่อยลงมือทำ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร เป็นคนอารมณ์เย็น แต่ควบคุมบริวารไม่ค่อยได้ และไม่ค่อยชอบการถูกบีบบังคับ

ดวงชะตาพื้นฐาน (เพิ่มเติม)

เป็นคนที่มีความใฝ่ฝันจินตนาการที่ดี นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีคนมาชอบเราเยอะ อย่างไรก็ตาม ในการทำงานมักปกครองลูกน้องยาก ทั้งนี้ มักเจ็บป่วยที่กระเพาะอาหาร

วิเคราะห์ดวงชะตาผ่านเส้นสำคัญต่าง ๆ

ดวงชะตาทั่วไป

เป็นคนที่ความคิดความอ่านดี ความจำดี ตัดสินใจไว ทันเหตุการณ์ เป็นคนมีลางสังหรณ์ล่วงหน้า ฝันแม่นยำ

การงาน

ชีวิตเดินทาง โยกย้ายถิ่นฐานบ่อย ไม่ค่อยชอบอยู่กับที่ เพราะเป็นการโยกย้ายเพราะงาน ทุกครั้งที่มีการโยกย้ายก็จะได้โชคลาภตามมาทุกครั้ง อยากได้ก็ตาม การงานเปลี่ยนแปลงระหว่างอายุ 35 ปี – 44 ปี บ่อยครั้ง และจะมีชื่อเสียง อำนาจ การเงิน ความสำเร็จ มั่นคง เมื่ออายุ 45 ปีขึ้นไป เนื่องจากเป็นคนทำการค้าเก่ง จึงสามารถทำธุรกิจส่วนตัวเสริมไปด้วยกับงานประจำก็ได้

สุขภาพ

สุขภาพแข็งแรงดี อายุยืน ดวงมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ขอให้ระวังอันตรายจากรถมอเตอร์ไซต์ และมักแคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง

ความรัก

เป็นคนจิตใจดีคุณธรรมสูง แต่อีกมุมหนึ่งกลับเป็นคนรักแรง หึงหวงแรง เลอะเทอะในเรื่องความรัก ตามใจตัวเองเรื่องทางเพศมากจนเกินไป ได้คู่รวย หน้าตาดี แต่มีบุตรยาก เพราะคู่ครองร่างกายไม่แข็งแรงเท่าไหร่

การเงิน

ตามดวงเป็นหนี้ไม่มาก แต่เป็นหนี้แล้วใช้หนี้ หลังจากนั้นก็ก่อหนี้ใหม่อยู่เสมอ มีอสังหาริมทรัพย์ ได้แก่ บ้าน หรือ คอนโดมีเนียม มากกว่า 1 แห่ง

ดวงชะตาในช่วงนี้

ขอให้ระวังเรื่องที่ทำให้เสื่อมเสียในทางการงานในช่วงนี้ แต่จะได้รับลาภจากผู้ใหญ่มาทดแทน ทั้งนี้จะได้รับมรดกก้อนใหญ่ มีชื่อเสียงจากงานเขียน ระวังมีเกณฑ์ทะเลาะกับญาติพี่น้อง ดวงจะเกิดอุบัติเหตุ แต่ความดีที่เคยทำปกป้องคุ้มครองเราไว้

— จบคำทำนาย —

อาจารย์คิม

ดูดวงกับอาจารย์คิม

อาจารย์คิม ดูดวงด้วยไพ่ทาโร่ต์มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 ใช้แก่นแท้ของไพ่ทาโร่ต์มาทำนายอนาคตไม่ใช่ความงมงายหรือหลอกลวง

ติดต่อดูดวงกับอาจารย์คิม


แอดไลน์ที่นี่


4.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x