ดูดวงกับอาจารย์คิม x Jabra

“ดูดวงกับอาจารย์คิม x Jabra” สนับสนุนวัยทำงานด้วยหูฟังไร้สาย “Jabra Talk 65 พูดคุยได้ไม่สะดุด ทุกที่”

ดูดวงกับอาจารย์คิม x Jabra

อาจารย์คิม  ขอขอบพระคุณ Jabra ผู้จำหน่ายหูฟังบลูทูธ ไร้สายจากประเทศเดนมาร์ค หูฟังสเตอริโอ หูฟังออกกำลังกาย หูฟังสำหรับคุยโทรศัพท์ ที่ให้ความไว้ใจในการเลือก อาจารย์คิมร่วมเป็นพันธมิตรในประชาสัมพันธ์หูฟัง Jabra รุ่น Talk 65 พูดคุยได้ไม่สะดุด ทุกที่ ซึ่งลูกเพจดูดวงกับอาจารย์คิมส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน เพศหญิง วัย 25 – 34 ปี

หูฟัง Jabra รุ่น Talk 65 พูดคุยได้ไม่สะดุด ทุกที่
https://www.youtube.com/watch?v=eELY_dSC9g8 

Jabra Talk 65 พูดคุยได้ไม่สะดุด ทุกที่  

จุดเด่น

  • ตัดเสียงรบกวนได้ถึง 80% ด้วยไมโครโฟน 2 ตัว ช่วยให้เสียงสนทนาคมชัด สดใส
  • ติดต่อสื่อสารได้ตลอดทั้งวัน เพราะใช้งานได้นานสูงสุดถึง 14 ชม.
  • เชื่อมต่อผ่านบลูทูธได้ไกลถึง 100 เมตร (300 ฟุต) ให้คุณใช้งานได้อย่างคล่องตัว
  • กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP54
  • เรียกดูข้อมูลจาก GPS, มีเดีย สตรีมมิ่ง และสั่งงานด้วยเสียงได้อย่างง่ายดาย

Jabra ผู้นำด้านการติดต่อสื่อสารและอุปกรณ์ออฟฟิศ โซลูชัน เปิดตัว Jabra Talk 65 หูฟังบลูทูธโมโนระดับพรีเมียม ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ และต้องมีการติดต่อสื่อสารตลอดเวลา Jabra Talk 65 ช่วยให้การติดต่อสื่อสารของคุณดำเนินไปได้อย่างสะดวก ราบรื่น ไม่ขาดตอน ไม่ว่าคุณจะเดินทาง ทำงาน หรือแค่พูดคุยธรรมดา นอกจากนี้ Jabra ยังได้อัปเกรดประสิทธิภาพของ Talk 15 และ Talk 25 ขึ้นมาด้วย

Jabra Talk 65 ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อการสื่อสารที่ราบรื่นท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่วุ่นวาย มาพร้อมไมโครโฟน 2 ตัวที่ช่วยตัดเสียงรบกวนได้ถึง 80% เพื่อช่วยให้เสียงสนทนาของคุณคมชัด สดใส และไม่มีเสียงจากภายนอกเข้าไปรบกวน ไม่ว่าสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณจะเป็นอย่างไร    

Jabra Talk 65 สามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธได้ไกลถึง 100 เมตร (300 ฟุต) ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลว่าสัญญาณจะขาดหาย นอกจากนี้ Jabra Talk 65 ยังสามารถใช้งานได้นานถึง 14 ชม. โดยการชาร์จเพียงครั้งเดียว ดังนั้น คุณจึงสามารถคุยสายได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะกำลังเดินทางหรือทำกิจกรรมอะไรก็ตาม

Jabra Talk 65 ยังช่วยให้คุณเรียกดูข้อมูลจาก GPS และมีเดีย สตรีมมิ่งต่างๆ รวมถึงสั่งงานผ่าน Siri และ Google Assistant ได้อย่างง่ายดาย Jabra Talk 65 พร้อมไปคุณทุกที่ เพราะมาพร้อมการกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP54 นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกได้ว่าจะใส่ Jabra Talk 65 ไว้ที่หูข้างไหนก็ได้ ตัวดีไซน์ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา แต่ฟิตรับกับใบหูได้อย่างพอดี เพื่อการสวมใส่ที่สบาย คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าหูฟังจะหลุด ไม่ว่าจะกำลังทำอะไร

นอกจากจะเปิดตัวรุ่น Talk 65 แล้ว Jabra ยังได้อัปเกรดสินค้าในตระกูล Talk รุ่นอื่นด้วย เช่น รุ่น Talk 15 ที่สามารถใช้คุยสายได้นานถึง 7 ชม. และ Talk 25 ที่แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานถึง 9 ชม. ทั้งสองรุ่นยังสามารถเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ได้ด้วย

“Jabra Talk 65 คือคู่หูที่เพอร์เฟ็คที่สุดสำหรับโทรศัพท์ของคุณ เพราะมีไมโครโฟนถึง 2 ตัวที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้ถึง 80% และการเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ไกลถึง 100 เมตร (300 ฟุต) คุนจึงสามารถใช้งานหูฟังชิ้นนี้ได้ทั้งที่ทำงานและการพูดคุยแบบส่วนตัว ไม่ว่าวันนั้นคุณจะอยู่ที่ไหน นอกจากนี้ ยังออกแบบมาให้กระชับกับใบหูของคุณ คุณจึงแทบไม่รู้สึกว่ากำลังสวมใส่หูฟังอยู่”

จึงขอฝากติดตามผลิตภัณฑ์จาก Jabra ได้ที่

Jabra Thailand FB https://www.facebook.com/jabrathailand
Jabra Thailand IG https://www.instagram.com/jabrathailand/

Website: http://www.RTBtechnology.com/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x