หมอดูทักว่าเราจะตาย !?

เมื่อวันก่อนผมได้โพสต์ข้อความใน Facebook ถึงกรณีที่หมอดูทักเราว่าเราดวงชะตาถึงฆาตและจะต้องตาย เรื่องนี้ผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่ามีหลายท่านคงได้ประสบพบเจอกันมาไม่มากก็น้อย ในวันนี้ผมจึงอยากจะถือโอกาสในการอธิบายถึงที่มาที่ไปของเหตุการณ์นี้ โดยจะอธิบายเฉพาะเจาะจงไปที่ “หมอดูไพ่ยิปซี (ไพ่ทาโร่ต์)” เท่านั้น

ไพ่ยิปซีใช้ความคิด ณ ปัจจุบันมาทำนายอนาคต

ไพ่ยิปซีนั้นใช้ความคิดของเจ้าชะตา ณ เวลาปัจจุบันเพื่อมาทำนายอนาคต นั่นหมายความว่าไพ่ยิปซี นั้น สามารถใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตได้จากความคิดและการกระทำของเจ้าชะตา

https://tarotajkim.com/howtopredictfuture/
มาดูวิธีการทำนายที่ถูกต้อง ตามสไตล์ไพ่ยิปซี (ทาโร่ต์) ของแท้กันครับ

ด้วยเหตุนี้หากมีท่านใดถามอาจารย์คิมว่าดวงเราจะเปลี่ยนแปลงหลังจากการดูไพ่ยิปซีหรือไม่ อาจารย์คิมก็จะตอบตามความจริงว่า ดวงเราเปลี่ยนแปลงตลอดอยู่แล้ว โดยเปลี่ยนแปลงตามความคิดและการกระทำของเจ้าชะตา “ไม่ใช่” เปลี่ยนแปลงเพราะไพ่ยิปซีเป็นตัวกำหนด

หมอดูอ่อนประสบการณ์

Death
ไพ่ DEATH ไม่ได้แปลว่าผู้จับได้ไพ่นี้จะต้องตายเสมอไปนะครับ
ไพ่ THE TOWER ก็ไม่ได้แปลว่าความชิบหายจะมาเยือนเสมอไปเช่นกัน

เมื่อไปปรึกษาหมอดูนั้นมักจะไปในช่วงเวลาที่ตนเองจิตใจว้าวุ่น อยู่ในภาวะที่จิตใจตกต่ำ จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว จึงไม่แปลกที่ไพ่ยิปซีจะแสดงหน้าไพ่ในความหมายเชิงลบต่าง ๆ อาทิ DEATH หรือ THE TOWER

ไพ่ที่ชื่อไพ่ยิปซีภาวะจิตใจเจ้าชะตาความหมายตามหน้าไพ่
1DEATHจิตใจเศร้าหมองเสียชีวิต
2THE TOWERตื่นตระหนก ตกใจมีเรื่องที่ต้องสูญเสีย

ถ้าเจ้าชะตาได้พบกับหมอดูที่มีประสบการณ์แล้วก็จะทราบว่าหน้าไพ่ยิปซีที่ปรากฏตามการทำนาย นั้น “ไม่ใช่” ดวงชะตาของเจ้าชะตาเป็นภาวะจิตใจของเจ้าชะตาต่างหาก

ช่องโหว่ในการเรียกรับเงินหรือล่วงละเมิดทางเพศ 

หมอดูที่อ่อนประสบการณ์คงจะทำนายตามหน้าไพ่ยิปซีความหมายเชิงลบให้เจ้าชะตาได้เสียกำลังใจ แต่กรณีที่แย่กว่านั้นคือหมอดูที่มีความตั้งใจแสวงหาช่องโหว่ในการเรียกรับเงินหรือล่วงละเมิดทางเพศ

ในกรณีที่สอง นั้น หมอดูจะหาวิธีการต่าง ๆ เพื่อที่จะนำไปสู่การเรียกรับเงินหรือล่วงละเมิดทางเพศ อาทิ

“ถ้าอยากจะสะเดาะเคราะห์ ให้นำเงินมาให้แล้วจะนำเงินวางใต้ฐานพระ เพื่อสวดมนต์สะเดาะเคราะห์ให้”

“ถ้าอยากจะสะเดาะเคราะห์ ให้มานัดเจอกันที่โรงแรม (หรือที่ลับตาคน) โดยต้องมาคนเดียว และต้องแต่งตัวตามที่คำแนะนำอธิบายเอาไว้ (เสื้อบางสีขาว ไม่สวมเสื้อชั้นในและกางเกงชั้นใน) รวมทั้งต้องเป็นวันที่ไม่มีประจำเดือนมาอีกด้วย”

เลือกหมอดู ต้องเลือกให้ดี

อาชีพหมอดูถูกมองว่าเป็นอาชีพที่หาเงินง่ายจึงทำให้เกิดหมอดูหน้าใหม่ ๆ เป็นหมอดูที่อ่อนประสบการณ์ (เปิดตำราทำนายแล้วอ่านให้ฟัง) รวมทั้งหมอดูที่เป็นมิจฉาชีพ ดังนั้นจะเลือกหมอดูโปรดเลือกให้ดี อย่าใจร้อนและเลือกหมอดูที่บุคลิก ลักษณะการทำนาย ตรงกับจริตของตัวเอง 

จะดูดวงต้องเลือกหมอดูให้ดี (ภาคแรก)

จะดูดวงต้องเลือกหมอดูให้ดี (ภาคแรก)

อย่างไรก็ตาม จริง ๆ แล้วหมอดูเป็นอาชีพที่น่าสงสาร (จริง ๆ นะ)

https://tarotajkim.com/pitytarotreader/

สุดท้ายนี้อาจารย์คิมเขียนบทความเรื่องนี้ขึ้นมาไม่ใช่เพื่อที่จะลบหลู่ในความสามารถของการทำนายเรื่องความเป็นความตายของหมอดู แต่อาจารย์คิมกลับเชื่อว่าเป็นอย่างยิ่งว่าหมอดูที่สามารถทำนายเรื่องความเป็นความตายได้อย่างชัดเจนนั้นมีไม่มาก ส่วนใหญ่หมอดูที่ทำนายเรื่องดังกล่าวหมอดูที่อ่อนประสบการณ์ หรือหมอดูที่เป็นมิจฉาชีพ 

อาจารย์คิมจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจดูดวง หรือ  แม้กระทั่งหมอดูหน้าใหม่ที่สนใจจะทำนายเรื่องความเป็นความตาย

ติดต่อดูดวงกับอาจารย์คิม

แอดไลน์ที่นี่

อาจารย์คิม

ดูดวงกับอาจารย์คิม

อาจารย์คิม ดูดวงด้วยไพ่ทาโร่ต์มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 ใช้แก่นแท้ของไพ่ทาโร่ต์มาทำนายอนาคตไม่ใช่ความงมงายหรือหลอกลวง

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x